Dear - Live Concert Tour 2015 - Mika Nakashima

Restrict Content

Dear - Live Concert Tour 2015

Đóng góp: Harusub
“Dear” là đĩa đơn thứ 33 của Nakashima Mika, phát hành ngày 27/04/2011. Bài hát là ca khúc chủ đề cho phim điện ảnh "Youkame no Semi" (Tái sinh). Đây là đĩa đơn comeback của chị sau khoảng thời gian tạm nghỉ.
"Youkame no Semi" (Ngày thứ tám của ve sầu) là phim điện ảnh xuất sắc nhất Nhật Bản năm 2011, hôm công chiếu chị đã trình diễn ca khúc này khiến nữ diễn viên Inoue Mao bật khóc vì xúc động. Vì chủ đề chính của phim liên quan đến tình mẫu tử, nên mình dịch bài hát theo theme của phim luôn. (Tóm lượt nội dung: Một cô gái dại khờ đem lòng yêu người có gia đình. Khi ông ta làm cả nhân tình và vợ mình có thai, ông đã ép nhân tình bỏ thai để đón đứa con chính thống từ hôn nhân của mình. Quá đau khổ, cô gái bị ruồng bỏ đã bắt cóc bé gái mới sinh của họ và bỏ xứ ra đi làm lại từ đầu. Cô nảy sinh tình mẫu tử sâu sắc với bé con của 2 người cô rất hận, tháng ngày sống bên con gái nhỏ là quãng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời cô. Nhưng hạnh phúc đó chỉ là vay mượn, điều gì đến sẽ đến, cô phải trả giá cho sai lầm của mình, gián tiếp dẫn đến sai lầm về sau của cô con gái nhỏ...)
~Series Tiếng hát tâm hồn ^^
Live trích từ MIKA NAKASHIMA CONCERT TOUR 2015 “THE BEST” DEARS & TEARS. Tour này diễn ra trong 3 tháng với 30 đêm diễn để quảng bá cho album tổng hợp ‘DEARS’ & ‘TEARS’ phát hành ngày 5/11/2014.
Vì CSN xóa 1 số clip của chị nên mình post thêm ở đây nghen: https://www.dailymotion.com/dm_13a0e1acab7be4901e664ef21cc00342
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Dear - Live Concert Tour 2015

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
;