Innocent Rouge (PV) - Mika Nakashima

Restrict Content

Innocent Rouge (PV)

Đóng góp: Harusub
“Innocent Rouge” là đĩa đơn thứ 45 của Nakashima Mika, phát hành ngày 22/1/2020 dưới nghệ danh Marie starring Mika Nakashima. Ca khúc được dùng làm bài hát chủ đề cho vở nhạc kịch “Innocent Musicale”.
”Innocent Musicale” là vở nhạc kịch được công diễn tháng 11 đến tháng 12 năm 2019, dựa trên bộ manga nổi tiếng “Innocent” của tác giả Sakamoto Shinichi. Đạo diễn vở kịch là chú Miyamoto Amon, một đạo diễn kịch nghệ rất nổi tiếng từng đạt giải thưởng Tony danh giá (ông đã từng làm đạo diễn tại Broadway Mỹ). Chính ông đã mời đích danh Mika-san đóng vai nữ chính Marie-Joseph Sanson vì nghĩ không ai hợp vai này hơn chị, dù chị chưa từng diễn xuất ở sân khấu kịch. Chị đã cân nhắc và can đảm nhận vai dù không có kinh nghiệm. Chị cũng hợp tác với anh MIYAVI (một nghệ sĩ cũng rất nổi tiếng) phát hành đĩa đơn “Innocent Rough” làm ca khúc chủ đề cho vở nhạc kịch này, ca khúc do chính tác giả manga Shinichi-san viết lời, MIYAVI-san viết nhạc và sản xuất. Bìa CD (Mika-san trong hình dáng của Marie-san) cũng do tác giả manga họa nên. Kèm theo là trích đoạn vở nhạc kịch, tuy mấy pha hành động hơi “kịch” nhưng trong kịch nghệ, đài từ + nét mặt + diễn xuất hình thể rất quan trọng (kịch chỉ được diễn 1 lần không thể cắt như phim, mình từng đọc ở đâu đó là nghệ sĩ kịch trau chuốt nét diễn đến mức không có một động tác thừa nào thậm chí là một bước chân o.o). Nét mặt cười sau khi bị tát của Marie thật ngầu. Chị đã khổ luyện liên tục trong 3 tháng để học tất cả kỹ thuật sân khấu để có thể vào vai Marie-san.
**Manga “Innocent” xoay quanh hai anh em nhà Sanson là Charles Henry Sanson và Marie Joseph Sanson, sống ở thế kỷ thứ 18 tại Pháp. Gia đình Sanson thuộc dòng dõi quý tộc và làm nghề đao phủ đã nhiều đời, tuy nhiên anh trai Charles với tính cách lương thiện lại muốn ngừng việc này, trong khi em gái Marie lại trái ngược không ngại chém giết. Việc bị chính người thân hành hạ và bị cưỡng bức khi còn rất nhỏ, Marie đã hóa thành người khác, cạo hết một bên đầu và bước vào quân đội Pháp làm binh sĩ. Về sau này hai anh em chia rẽ sâu sắc, khi người anh Charles đi theo phụng sự cho đất nước chống lại quân cách mạng, còn người em Marie đi theo phe cách mạng, dẫn đầu khởi nghĩa chống lại triều đình. Mỗi người đều có cái lý của mình, cho rằng điều mình làm là đúng cho đất nước, đúng với công lý và chính nghĩa. Đến cuối cùng cũng không rõ ai thắng ai thua, việc họ làm đem lại phước hay họa, không còn rõ ràng nữa. Đây là một bộ truyện rất tăm tối và kinh khủng, không hợp với trẻ nhỏ và tâm hồn mỏng manh (mình đọc review xong cũng không dám xem).
Nguồn: SingingSpider.net
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Innocent Rouge (PV)

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
;