Mika Nakashima & Sports - Mika Nakashima

Restrict Content

Mika Nakashima & Sports

Đóng góp: Harusub
Tổng hợp trích đoạn một số video về chị và thể thao ^^
- Utaban phát sóng ngày 14/12/2006 (quảng bá cho Hitoiro)
- Uta no Daiji Ten phát sóng ngày 22/10/2003 (quảng bá Yuki no Hana)
- Chương trình “SONGS” đài NHK, phát sóng ngày 2/2/2013
- Chương trình Kiss phát sóng 10/09/2012 (quảng bá Ashita Sekai ga Owaru Nara). Không thể thao nhưng dễ thương nên mình sub ^^
- Mỗi ngày một Mika ~ Một câu ~ "Special Movie" – Quảng bá album Best Dears & Tears 2014
- Chương trình Another Sky phát sóng ngày 30/1/2015. Nói thêm về NYC, chị đến NYC lần đầu là năm 2002, từ đó chị thường xuyên tới đến đây để nghỉ ngơi và luyện thanh. Chị từng trả lời tạp chí như sau:
Tôi có thể tập trung thu âm tốt hơn khi ở NYC. Ở Nhật, dù được bảo rằng “Phải hoàn thành việc thu âm hôm nay”, nhưng hay có những việc khẩn cấp lên lịch bất ngờ chen ngang. Nhưng khi ở NY, chúng tôi dành được nhiều thời gian hơn. Ngoài ra mình cũng được thay đổi thói quen là đến phòng thu bằng tàu điện ngầm và trở về nhà sớm bằng tàu điện ngầm sau khi thu âm cũng rất hay.
Tôi thường lái xe ở Tokyo, nhưng không muốn lái xe ở NY vì mọi người ở đó lái xe không thận trọng. Ngồi taxi là thấy ngay.
Đối với tôi, được làm điều bình thường bằng cách thức bình thường nhất thực sự có ý nghĩa. Đó là suy nghĩ thật lòng của tôi. Khi ở NY, đôi khi những người không biết tôi nói chuyện với tôi rất tự nhiên. Tôi thấy rất vui khi bất ngờ được khen “Giày của bạn rất đẹp” trên tàu điện ngầm. Ở đây mọi người không quan tâm đến người khác cư xử chuẩn mực hay không. Không ai nhìn tôi soi mói khi tôi trang điểm theo kiểu yêu thích của mình. Và những người quan tâm đến tôi nói chuyện với tôi rất tự nhiên.
Dựa vào trực giác của mình tôi quyết định đến sống ở NY một mình. Giờ đây nghĩ lại, từ khi còn nhỏ, tôi đã để một phần cuộc sống quyết định bằng trực giác. Mẹ tôi thường nói, “Một khi đã suy nghĩ xong xuôi, con không nghe người khác nữa.”
Cre: Engsub bởi Micaddict-san của Kumonoito.net. Thank you Micaddict-san.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Mika Nakashima & Sports

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
;