My Medicine & Glamorous Sky (Let's Music Tour 2005) - Mika Nakashima

Restrict Content

My Medicine & Glamorous Sky (Let's Music Tour 2005)

Đóng góp: Harusub
"MY MEDICINE” là ca khúc thứ 5 trong album “THE END” – album duy nhất phát hành dưới nghệ danh NANA starring MIKA NAKASHIMA, phát hành ngày 13/12/2006, đạt hạng 2 BXH Oricon tuần.
“GLAMOROUS SKY” là đĩa đơn thứ 18 của chị, phát hành ngày 14/9/2005, đạt hạng nhất tuần trên BXH Oricon. Đây là đĩa đơn rất thành công của chị. Cả 2 Bài hát được dùng làm nhạc phim điện ảnh NANA công chiếu cùng năm. Ca khúc được chính tác giả truyện tranh tài năng cô Yawaza Ai viết lời, còn giai điệu do anh HYDE - Vocal kiêm Guitarist cũng cực kỳ tài năng của ban nhạc Rock L'Arc~en~Ciel viết.
Năm 2005 là mốc son vàng trong sự nghiệp của chị: được bình chọn là Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất, Nữ nghệ sĩ “cool” nhất và gợi cảm nhất của BXH Oricon (năm nào cũng có mặt trong BXH nhưng năm 2005 cao nhất). Năm ấy chị cũng là nghệ sĩ nữ bán đĩa chạy nhất năm với doanh số 3 triệu đĩa tổng cộng album và đĩa đơn (Album BEST còn đứng trong top 3 BXH Album thế giới ‘United World Charts’), đạt giải ‘Nữ diễn viên mới xuất sắc’ của Hiệp hội Điện Ảnh Nhật Bản, và còn hát cuối cùng tại Kouhaku nữa (vị trí dành cho nghệ sĩ lớn của năm).
Live trích từ LET’S MUSIC TOUR 2005 quảng bá Album 'MUSIC'.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát My Medicine & Glamorous Sky (Let's Music Tour 2005)

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
;