STARS (Premium Live Tour 2019) - Mika Nakashima

Restrict Content

STARS (Premium Live Tour 2019)

Đóng góp: Harusub
“STARS” là đĩa đơn debut của ca sỹ Nakashima Mika, phát hành ngày 07/11/2001. Bài hát được dùng làm nhạc phim truyền hình "Kizudarake no Love Song".
Live trích từ DVD ‘MIKA NAKASHIMA PREMIUM LIVE TOUR 2019 IN OSAKA’. Nguồn: Mika Nakashima Taiwan Fan Club & Kumonoito.net
Phần sau video là tóm tắt một số hoạt động trên chặng đường debut của chị yêu. Câu chuyện thành công from zero to hero của chị được truyền thông đặt tên là “Cinderella của làng giải trí” những năm 2001-2002, khi chị từ một cô gái tỉnh lẻ đến Tokyo mưu sinh làm rất nhiều việc như chạy bàn, bán quần áo… để theo đuổi ước mơ, và cuối cùng vụt sáng thành ngôi sao nhanh chóng. Thế nhưng 10 năm sau debut, lại có một biến cố xảy ra suýt nữa cướp đi một Mika-san đáng yêu khỏi làng giải trí, nhưng cuối cùng chị đã kiên trì và kiên định với ước mơ của mình, nên lại có thêm 1 lần kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật, có thêm nhiều ca khúc truyền cảm lay động khán giả như hiện tại ^^.
Từ khi debut chị có một phong cách nổi bật và cuốn hút, một gương mặt khả ái và giọng hát đặc biệt trong showbiz Nhật Bản (mình đặc biệt thích đôi mắt sâu và điềm tĩnh của chị) . Cách chị hát cũng chân thật như chính con người chị. Dù chị nói mình là một người kiệm lời và khiến người ta hay hiểu lầm chị khó chịu, nhưng chỉ các fan mới biết chị vui tính và ăn nói chân thành như thế nào. Chị cũng là một số ít ca sỹ dòng artist (như Utada Hikaru-san, Hamasaki Ayumi-san, Koda Kumi-san, Ayaka-san, Nishino Kana-san…) hoạt động song song đóng phim và ca hát. Giọng hát và cách hát của chị rất giàu tình cảm, cả những nốt cao hay trầm, chị luôn cố gắng thể hiện trọn vẹn tinh thần bài hát và truyền tải chân thật nhất đến người nghe.
10 năm trước khi quay lại nhạc đàn, chị chịu khá nhiều đả kích từ cộng động mạng và truyền thông từ những lần mắc lỗi, những lần không kiểm soát được nhịp điệu cũng như kiểu hát vật lộn để thể hiện bài hát, với thanh quản đã bị vỡ và hai tai bị hỏng. Họ chỉ trích chị dù không biết chút gì về bệnh tình, thậm chí nói rằng chị quay lại chỉ vì tiền. Sau tất cả, chị vẫn can đảm đi tiếp bất chấp khó khăn, tự tìm cách chữa trị cũng như cách thích nghi với bệnh tật (bệnh tai của chị nan y không thể chữa) mà vẫn hát được. Chị trả lời phỏng vấn rất đơn giản: những điều chị làm là để trân trọng tình cảm của những người đã chờ đợi và ủng hộ chị. Đến nay, có thể nói chị đã không để bệnh tật đánh bại, hiện tại giọng hát và cách hát 2019 – 2020 tốt lên rất nhiều, chắc chắn rõ ràng đó là thành quả của những nỗ lực lấy lại giọng hát của chị trong nhiều năm qua. Có những lúc chị hát mãnh liệt đến mức cảm nhận được tận đáy lòng của chị. Chị từng nói ngay từ những buổi đầu đi hát “Tôi không có tự tin mình hát tốt, nhưng tôi có tự tin luôn hát bằng cả trái tim mình”.
Nghe đến nửa bài hát ‘Stars’, khi khán giả bỗng tặng chị tràng pháo tay, mình đã khóc mà không hiểu vì sao. Mong chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ để có thể tiếp tục ca hát, đóng phim thêm nhiều cái 10 năm nữa. Gambatte, Mika-chan ^^
Một kênh iu Mika khác: https://www.dailymotion.com/dm_13a0e1acab7be4901e664ef21cc00342
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát STARS (Premium Live Tour 2019)

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
;